4 điều cần biết trước khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Gallery

Với sự ưu ái của chủ đầu tư và những ưu điểm riêng biệt,  dự án Vinhomes Giảng Võ đã thu hút sự chú ý cũng như quan tâm lớn của thị trường bất động sản và đón nhận những nhận định tích cực. Trước khi quyết định sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery, khách hàng nên lưu ý 4 điều dưới đây để nắm được những thông tin rõ nhất về dự án.

phoi-canh-ve-dem

Toàn cảnh dự án chung cư Vinhomes Gallery

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án đẳng cấp được đầu tư bởi chủ đầu tư Vingroup, với quy mô lên đến 6.8ha gồm các loại hình phát triển là văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp và hệ thống tiện ích đi kèm.

Chung cư Gallery Giảng Võ được nhận định là dự án sở hữu những yếu tố làm nên một dự án đẳng cấp đó là chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, cảnh quan đặc sắc và kiến trúc hiện đại thời thượng.

Chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Gallery

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên ra mắt trên thị trường, dự án Gallery nhận được quan tâm một phần vào danh tiếng của chủ đầu tư của dự án. Với uy tín lâu năm trên thị trường được tạo dựng bởi chuỗi các dự án Vinhomes, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho dự án Vinhomes Gallery một công trình hiện đại và tuyệt vời.

Căn hộ Vinhomes Gallery sở hữu hệ thống tiện ích phong phú và đa dạng

Được xây dựng với tiêu chí mang lại không gian sống nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất cho cư dân, chung cư Gallery Giảng Võ được chú trọng đầu tư không gian với hàng loạt các tiện ích đa dạng và đặc sắc.

Khi sống tại đây, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với các tiện ích như khu trung tâm thương mại mua sắm, phòng khám sức khỏe Vinmec, trường học Vinschool, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao…

Không gian sống trong lành ngay giữa trung tâm thủ đô

Chung cư Vinhomes Gallery còn tạo điểm nhấn ưu việt giữa hàng loạt các dự án khác đó là sở hữu một không gian sống trong lành bậc nhất giữa trung tâm thủ đô. Không gian sống của khu đô thị Vinhomes Giảng Võ được đánh giá khá cao bởi sự trong xanh khi có khuôn viên cây xanh rộng lớn bao phủ trong dự án và sự trong lành tươi mát từ hồ Giảng Võ.

view-ho-giang-vo-vinhomes-gallery.jpg

Từ những công trình lớn đã đi trước gây tiếng vang trên thị trường, với dự án Vinhomes Gallery, đây cũng sẽ là một cột mốc quan trọng trong chuỗi dự án bất động sản của Vingroup để mang đến cho khách hàng, cho thị trường một công trình với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến những căn hộ hiện đại và đẳng cấp. Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường sống cho mọi cư dân trong tương lai.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] chỉ mang tới lợi thế về sự thuận lợi trong kết nối và di chuyển, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn sở hữu tính thẩm mỹ từ tầm nhìn – một trong những yếu tố quan […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *