Có gì đặc biệt tại căn hộ SOHO dự án Vinhomes Gallery

Nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, là yếu tố thuận lợi để phát triển loại hình căn hộ SOHO, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cung cấp cho thị trường một số lượng khá các căn hộ này. SOHO Vinhomes Gallery có gì nổi bật và đặc biệt so với những căn hộ khác và những dự án khác?

can-ho-officetel-01.jpg

Hình ảnh minh họa

SOHO là loại hình căn hộ khá phổ biến ở nước ngoài những hiện tại vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. SOHO là viết tắt của Small Office House Office có nghĩa là “Căn hộ văn phòng“. Các căn hộ SOHO thường được thiết kế với diện tích nhỏ và có 2 chức năng chính là vừa sử dụng để ở cũng như vừa sử dụng để làm văn phòng.

Điểm khác biệt của loại hình này so với căn hộ chung cư đó là về tính pháp lý. Với căn hộ SOHO Vinhomes Gallery, chủ nhân căn hộ có thể được phép đăng ký căn hộ vào giấy phép đăng ký kinh doanh, được gắn biển tên công ty trước cửa căn hộ và thời gian sở hữu căn hộ là 50 năm. Hết thời hạn sở hữu, chủ nhân căn hộ muốn sở hữu tiếp chỉ cần nộp tiền thuế đất và gia hạn sở hữu tiếp 50 năm cho căn hộ.

Mức phí đóng sau 50 năm

Như đã nói ở trên, sau 50 năm khách hàng sở hữu căn hộ chỉ cần đóng tiền thuế đất và sẽ tiếp tục được sở hữu căn hộ. Mức tiền thuế đất được tính theo công thức dưới đây :

Tiền thuế đất = (Tổng thuế đất dự án SOHO) / (Tổng diện tích đất dự án SOHO) x (Diện tích căn hộ SOHO)

Thông tin về căn hộ SOHO Vinhomes Gallery

Theo dự kiến, Vinhomes Gallery sẽ có 2 tòa căn hộ cao 50 tầng, diện tích các căn hộ dao động từ 35 – 60m2 gồm 3 loại hình là 1S, 1.5S và 2S. Cụ thể :

Loại 1S: Loại căn hộ này có phòng khách và phòng ngủ tách biệt, phòng khách có ban công, mức diện tích chỉ từ 35m2 – 40m2. Đây là loại căn hộ được các nhà đầu tư mua rồi cho thuê nhiều nhất bởi giá thành rẻ, tỷ suất sinh lời trên đồng vốn bỏ ra cao.

Loại 1.5S: Loại căn hộ này có phòng khách và 2 phòng ngủ tách biệt, trong đó có 1 phòng ngủ nhỏ diện tích nhỏ chỉ khoảng 8m2 – 10m2, diện tích dự kiến 50m.

Loại 2S: Cũng giống như loại 1.5S, SOHO Vinhomes Gallery 2S có 2 phòng ngủ, tuy nhiên không gian căn hộ và các phòng ngủ có diện tích rộng hơn. Nằm ở các góc tòa nhà, 2S là loại căn hộ có diện tích lớn nhất ( 55m2-60m2) và mức giá cao nhất.

soho-vinhomes-gallery

Hình ảnh minh họa

Với vị trí trung tâm quận Ba Đình là khu vực kinh tế chính trị lớn của thủ đô cũng như của cả nước cùng với cơ sở hạ tầng vượt bậc , giao thông thuận tiện thì SOHO Vinhomes Gallery sở hữu những ưu thế để thu hút đông đảo những khách hàng có nhu cầu thuê mua loại căn hộ văn phòng này.

SOHO Vinhomes Giảng Võ cũng là một kênh đầu tư sinh lời lớn dành cho các nhà đầu tư. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm mới lạ và hấp dẫn này trên thị trường hiện nay, bởi những giá trị mà nó mang lại có thể vượt khỏi suy nghĩ kinh doanh của mọi người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *