Đầu tư gì tại Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ – dự án bất động sản giữa trung tâm Hà Nội gây sốt trên thị trường trong thời gian gần đây được chủ đầu tư Vingroup phát triển và xây dựng. Là dự án có quy mô lớn, loại hình đa dạng và vị trí đẹp, Vinhomes Giảng Võ là miếng mồi thơm cho các nhà đầu tư không chỉ ở Hà Nội mà khắp các nơi đến tìm hiểu và quan tâm bởi những giá trị mà nó mang lại.

shophouse-vinhomes-giang-vo

Vậy đầu tư gì tại Vinhomes Giảng Võ để sinh lời?

Vinhomes Giảng Võ được mở bán với các loại hình là căn hộ chung cư, shophouse , Officetel, Sky Villa. Mỗi loại hình có một thế mạnh riêng, và thế mạnh tổng thể của dự án thì đó chính là nơi tập trung các trung tâm hành chính lớn của nhà nước, là khu vực kinh tế văn hóa sầm uất của thủ đô. Đầu tư bất động sản thuê và cho thuê, mua đi bán lại sẽ là kênh mang lại lợi nhuân cao cho các nhà đầu tư tương lai.

Đầu tư căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ có ưu điểm về chất lượng công trình cũng như thiết kế và hệ thống tiện ích và mức giá thì hấp dẫn. Nhà đầu tư có thể mua căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ và cho thuê lại. Loại hình chung cư thuê rất phù hợp với những gia đình trẻ hoặc những người độc thân. Sự đa dạng về số phòng ngủ và mức diện tích cũng đưa lại nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn thuê.

Đầu tư shophouse Vinhomes Giảng Võ

Được xây dựng ở các tầng thấp của các tòa chung cư, chủ nhân shophouse có thể vừa ở và vừa kinh doanh. Nhà đầu tư khi mua shophouse cũng sẽ có không gian dành riêng cho mình để sở hữu sử dụng và lại có nguồn thu nhập đáng kể từ tầng một nếu cho thuê lại để người khác kinh doanh.

Ưu điểm là cộng đồng dân cư lớn, shophouse Vinhomes Giảng Võ sẽ là những cửa hàng với tiềm năng đông khách và thuận tiện mua bán.

Đầu tư Officetel Vinhomes Giảng Võ

Là loại hình bất động sản mới xuất hiện trong những năm gần đây, Officetel đưa đến cho khách hàng sự mới lạ và tiện ích của không gian văn phòng làm việc. Loại hình này rất thích hợp cho những cá nhân, doanh nghiệp startup hoặc nhỏ lẻ và có thời gian làm việc 24/24. Không gian văn phòng kết hợp nơi ở sẽ là cơn sốt trong thời gian tới bởi tính tiện lợi và tiết kiệm của nó.

Đầu tư Sky Villa Vinhomes Giảng Võ

Sky Villa đem đến cho những chủ nhân giàu có và thời thượng không gian sống đẳng cấp. Nhà đầu tư có thể thuê và cho thuê lại hoặc mua và bán lại loại hình này. Thiết kế như mội biệt thự nghỉ dưỡng trên không với cảnh quan sân vườn, bể bơi, tầm view đẹp…sẽ là lựa chọn lý tưởng cho giới thượng lưu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *