Đầu tư hay sử dụng Shophouse Vinhomes Gallery?

Shophoue tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên sức hút và cơn sốt trên thị trường bởi thiết kế với nhiều công năng của nó. Loại hình shophouse vừa có thể kinh doanh, vừa có thể ở. Nắm bắt được xu thế trên thị trường, Shophouse Vinhomes Galleryra đời, đóng góp cho phân khúc nhà phố thương mại những căn hộ hấp dẫn đến khách hàng.
 
shophouse-vinhomes-giang-vo.jpg
 

Là những căn hộ kết hợp với cửa hàng, shophouse cũng mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời tới các nhà đầu tư có thể mua đi bán lại hoặc cho thuê cửa hàng. Vậy những căn Shophouse Vinhomes Gallery thích hợp để đầu tư hay sử dụng. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của nó để lựa chọn công năng sử dụng thích hợp với từng đối tượng khách hàng.

Khác biệt với việc đi thuê mặt bằng để kinh doanh, việc sở hữu một căn Shophouse đưa đến cho khách hàng toàn quyền sử dụng nó , được cấp sổ đỏ như những ngôi nhà bình thường và thực hiện việc buôn bán kinh doanh hay đầu tư sinh lời là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Xét về khía cạnh vị trí , Shophouse Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí đắc địa, vừa nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, là khu vực phát triển nhất thủ đô, kinh tế sầm uất, vừa nằm ngay trong một dự án lớn, do vậy mà để buôn bán kinh doanh hay để đầu tư sinh lời, hoàn toàn phù hợp với lựa chọn của mỗi cá nhân. Những người muốn buôn bán kinh doanh thì đây  là một nơi lý tưởng để doanh nghiệp, cửa hàng của mình tiếp cận dễ dàng với đông đảo khách hàng.

Khu vực đông dân và có thu nhập bình quân đầu người cao, sẽ rất tiềm năng để buôn bán các mặt hàng với lợi nhuận cao. Còn những nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lời với shophouse, có thể lựa chọn mua shophouse và sau đó cho thuê hoặc mua đi bán lại. Shophouse Vinhomes Gallery có tính thanh khoản cao, và do vậy mà nhà đầu tư không cần phải lo lắng khi đặt vào đó khoản tiền đầu tư của mình.

Xét về giá cả, Shophouse Vinhomes Gallery là phân khúc với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Các dự án cao cấp hiện nay đều tích hợp Shophouse vào dự án, nhưng mức giá cả sẽ không được hấp dẫn như đối với dự án của Vinhomes, bởi chủ đầu tư đưa ra mức giá hợp lý để kích thích người mua đầu tư vào Shophouse, phát triển cộng đồng cư dân như một thành phố thu nhỏ trong mỗi dự án.

Xét về chất lượng công trình và thiết kế của shophouse, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nó bởi uy tín được gây dựng từ chủ đầu tư Vingroup từ hàng loạt các dự án cao cấp đã được tung ra thị trường. Chất lượng công trình đảm bảo sự bền vững , thiết kế hiện đại và thông minh của mỗi căn shophouse Vinhomes Gallery sẽ là điểm thu hút của nó tới khách hàng. Được xây dựng với nhiều công năng sử dụng, Shophouse có thiết kế tách biệt giữa các tầng nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối với nhau.

Không chỉ có thể mở cửa hàng để buôn bán kinh doanh, các Shophouse cũng có thể được sử dụng để cho thuê làm văn phòng. Shophouse Vinhomes Gallery được xây dựng và phát triển là hình mẫu lý tưởng cho dòng sản phẩm shophouse trên thị trường bất động sản. Ưu thế về kinh doanh hay ưu thế về đầu tư sinh lời nó đều đáp ứng và làm thỏa mãn khách hàng. Lựa chọn Shophouse Vinhomes Gallery để sở hữu hoặc đầu tư, đều mang đến lợi nhuận nhất định cho mỗi khách hàng nếu biết nắm bắt xu thế của nó.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *