Vinhomes Gallery – dự án phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Những dự án ngày nay có sự kết hợp của nhiều loại hình, tuy nhiên để những loại hình sản phẩm đó chỉ trong một dự án mà có thể phát huy được mặt nổi bật và phù hợp của nó đối với từng đối tượng khách hàng là điều không dễ. Dự án Vinhomes Gallery ra đời, mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm đa dạng, mà chất lượng của nó cũng hoàn toàn phù hợp với từng người mua.

canh-quan-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Mang trong mình chất lượng của thương hiệu Vinhomes tiếng tăm trên thị trường bất động sản. Dự án Vinhomes Gallery khá đa dạng các loại hình sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu tìm mua, cần thuê của các khách hàng trên thị trường.

Chung cư Gallery Giảng Võ có sự thuận lợi ở vị trí, có sự đẳng cấp vượt trội trong chất lượng công trình, môi trường sống. Bên cạnh đó, mỗi loại hình của Gallery còn phát huy được hết giá trị và công dụng, tính năng của nó. Thiết kế thông minh của từng loại hình và sự sáng tạo mới mẻ kết hợp với kinh nghiệm đúc kết từ những dự án đã đi trước, các loại hình sản phẩm nhà ở của Vinhomes Gallery đều rất phù hợp với từng người dân.

Điểm qua những loại hình sản phẩm của Gallery Giảng Võ, để thấy rằng, dự án phù hợp với mọi nhu cầu của từng khách hàng.

Loại hình căn hộ cao cấp

thiet-ke-tan-co-dien

Loại hình chung cư cao cấp (hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Loại hình này là sản phẩm dành cho các gia đình sử dụng để ở. Chung cư Vinhomes Giảng Võ có thiết kế mở, thân thiện với không gian thiên nhiên, có nguồn ánh sáng, khí trời dồi dào trong căn nhà, mang đến cuộc sống tơi mới cho mỗi cư dân. Chung cư có nhiều mức diện ích để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với tầm tài chính của gia đình.

Loại hình căn hộ văn phòng

Căn hộ văn phòng và Officetel ( sử dụng để ở + làm việc ) được cho thuê hoặc bán đối với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm mua một không gian sử dụng để làm việc. Thiết kế hiện đại và phát huy hết công năng sử dụng, đây sẽ là không gian lý tưởng để làm việc.

can-ho-officetel-ha-noi

Loại hình Shophouse

Shophouse là nhà ở kết hợp cửa hàng buôn bán kinh doanh, nó nằm ở tầng đế của các tòa chung cư. Sản phẩm Shophouse rất phù hợp với những gia đình kinh doanh. Vinhomes Gallery có ưu thế đông dân cư nên kinh doanh tại Shophouse có tiềm năng sinh lời rất lớn.

tien-ich-shophouse-vinhomes-giang-vo

Loại hình Sky Villa, Duplex, Penthouse

Đây là những loại hình nhà ở dành cho giới thượng lưu tìm cho mình một không gian sống đẳng cấp vượt trội. Được ví như một biệt thự trên cao, các căn hộ chung cư này mang đến cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp cho giới nhà giàu.

Phong-khach-can-penthouse

Tất cả những sản phẩm nhà ở kế trên, đều có một đặc diểm chung là thiết kế hiện đại, thông minh, được bao bọc bởi kính E-low , có sự thẩm mỹ từ ngoài vào trong.

Vinhomes Gallery mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đây không chỉ là một môi trường sống chất lượng, mà đây còn là nơi , một cuộc sống văn minh hoàn hảo được thiết lập trong tương lai không xa.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] kế của căn hộ chung cư Vinhomes Gallery đề cao sự thoáng đãng rộng rãi của không gian chính và từng không gian nhỏ. […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *