Vinhomes Gallery được thi công bằng công nghệ và vật liệu xây dựng nào

Dự án Vinhomes Gallery là dự án được quy hoạch bài bản, căn hộ thiết kế thông minh và hiện đại. Những công nghệ xây dựng dự án Vinhomes được chủ đầu tư Vingroup sử dụng là những công nghệ tiên tiến , và được đánh giá rằng chính nó đã kiến tạo nên giá trị thương hiệu của Vingroup.
thi-cong-vinhomes-gallery

Công nghệ Top-down Vinhomes Gallery

Top-down là công nghệ thi công phần mềm ngầm của công trình các nhà cao tầng theo phương pháp từ trên xuống, khác với phương pháp truyền thống từ dưới lên.

Ưu điểm của công nghệ thi công này là tiến độ thi công nhanh chóng, trong thời gian làm móng và tầng hầm thì vẫn có thể đồng thời thi công các tầng phía trên được để tiết kiệm thời gian. Khác với phương pháp truyền thống, thi công từ dưới lên thì bắt buộc phải xong móng và tầng hầm mới có thể tiến hành thi công các tầng trên.

Công nghệ thi công Top-down được áp dụng cho các dự án nổi tiếng của Vingroup và cả Vinhomes Gallery. Công nghệ này vừa có thể thi công đồng thời các tầng hầm, móng công trình , vừa thi công được một số tầng thuộc phần thân, qua đó đảm bảo thời gian và đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

Vật liệu thi công công trình
Dự án Vinhomes Gallery sử dụng 2 loại vật liệu độc đáo để thi công công trình, giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng tối đa nhất.

low-e-gallery.jpg

Kính E-low là loại kính được phủ lên bề mặt 1 loại hợp chất đặc biệt giúp bề mặt kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, giảm giảm sự hấp thụ nhiệt lượng và làm chậm quá trình tải nhiệt, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng của căn phòng, vừa giúp các căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Loại vật liệu này phù hợp với các công trình xây dựng tại những khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. Áp dụng vật liệu kính E-low vào xây dựng các tòa nhà mặt bằng Vinhomes Gallery, các căn hộ chung cư tiết kiệm được tối đa chi phí điều hòa nhiệt độ và vẫn giữ được độ sáng, đồng thời làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của tòa nhà hơn.

– Sử dụng vật liệu ETFE
Vật liệu ETFE là loại vật liệu thay thế kính lắp đặt trên mái nhà của bể bơi trong nhà. Vật liệu này được sử dụng để xây dựng nên nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới như khu sinh thái Eden tại Anh, trung tâm thể thao dưới nước Bắc Kinh…So với vật liệu kính truyền thống, ETFE chỉ chiếm 1/100 trọng lượng, truyền nhiều ánh sáng hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Vật liệu ETFE ứng dụng để xây dựng khu bể bơi bốn mùa trong tòa nhà dự án Vinhomes Gallery, sẽ là một điểm nhấn nổi bật của dự án.

Sử dụng những công nghệ xây dựng và vật liệu tiên tiến, chất lượng, bảng giá Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một công trình đẳng cấp, hiện đại và chất lượng vượt sự mong đợi của mỗi khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *