Hệ thống giảm nhiệt hiện đại có mặt tại dự án Vinhomes Gallery

Là dự án chung cư cao cấp giữa lòng thủ đô, sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất và được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường – chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Gallery là điểm sáng trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.

Với mong muốn đưa lại không gian sống hoàn hảo bậc nhất cho mỗi cư dân, chủ đầu tư đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra những giải pháp thiết kế tối ưu, hoàn chỉnh sau mỗi dự án để áp dụng tốt hơn cho những dự án sau đó. Vinhomes Gallery là dự án được chú trọng đầu tư , đúc rút từ những kinh nghiệm đã có để hoàn thiện dự án một cách tốt nhất.

vinhomes-gallery-giang-vo-slide

Dự án nổi bật giữa những con phố và mái nhà thấp tầng bởi nét đẹp hiện đại của nó. Sử dụng kính Low – e để bao phủ các tòa chung cư, Chung cư Vinhomes Gallery mang đến sự khác biệt giữa hàng trăm dự án chung cư khác.

Là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, kính Low-e  được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự hấp thụ nhiệt lượng và có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời, giúp không gian bên trong ngôi nhà luôn giữ được mức độ nhiệt độ ổn định, đồng thời giảm tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào.

Kính Low-e hạn chế sự truyền nhiệt, giúp các tòa nhà thân thiện với môi trường hơn , và gia tăng tính thẩm mỹ cho tòa nhà . Những tòa nhà được thiết kế bằng kính Low-e còn giảm được hiệu ứng nhà kính và giảm được đáng kể chi phí điều hòa, điện chiếu sáng.

Được thiết kế đặc biệt với tính năng hạn chế việc truyền nhiệt từ bên ngoài vào căn hộ, giữ nhiệt tốt đồng thời tiêu giảm tiếng ồn tốt, hệ thống kính Low-E sẽ đem lại một cuộc sống dễ chịu, thoải mái nhất cho các gia đình sống trong căn hộ Vinhome Gallery.

Kính phủ cứng Low-e và kính phủ mềm Low-e được dùng cho những nơi có nhiệt độ lạnh.

cau-tao-kinh-lowe.jpg

Khi khí hậu toàn cầu đang bị những tác động tiêu cực từ sự nóng dần lên và hiệu ứng nhà kính thì việc lựa chọn sử dụng kính Low-e để xây dựng các tòa nhà tại dự án Vinhomes Gallery đã tạo được sự thân thiện với môi trường, làm tăng giá trị công trình cũng như tính thẩm mỹ, tạo nét đẹp hiện đại cho thành phố Hà Nội.

Mặc dù giá thành cao hơn so với kính chịu lực thông thường, nhưng bởi những lợi ích và giá trị mà kính Low-e mang lại thì chủ đầu tư Vingroup đã không ngần ngại đầu tư nó để tạo dựng nên một dự án đẳng cấp sang trọng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *