Lễ động thổ dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ là khu tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp đẳng cấp tại trung tâm Hà Nội. Quy hoạch chi tiết 1/500 đã được chủ tịch UBND Nguyễn Quốc Trung kí quyết định phê duyệt ngày 28/6/2016.
dong-tho-vinhomes-giang-vo

Sáng ngày 20/10/2016, Chủ đầu tư công ty cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam – Tập đoàn Vingrou phối hợp với Tập đoàn Tân Hoàng Minh và tập đoàn T&T đã chính thức tổ chức lễ động thổ Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở Vinhomes Gallery, thời điểm hiện tại dự án đang triển khai thi công phần cọc khoan nhồi thí nghiệm.

Tọa lạc tại vị trí Vàng tại trung tâm quận Ba Đình, thành phố Hà Nội với 2 mặt đường là Giảng Võ và Ngọc Khánh, Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp số 148 Giảng Võ nằm trong quy hoạch chiến lược của Chính Phủ với mục tiêu thay đổi và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế, văn hóa và chính trị.

phoi-canh-vinhomes-giang-vo.jpg

Tổng diện tích khu đất là 6,8 héc ta, dự kiến sẽ có 10 tòa nhà hiện đại và sang trọng được xây dựng tại đây với khoảng 6000 căn hộ (trong đó có 2000 căn officetel và 4000 căn hộ đẳng cấp), đáp ứng cho khoảng gần 7.500 cư dân sinh sống tại đây. Cũng giống như các khu đô thị khác được đầu tư xây dựng bởi Vinhomes, dự án cũng được tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất như TTTM Vincom, siêu thị mua xắm Vinmart, trường học, bệnh viện, bể bơi, cảnh quan sân vườn, sân chơi, phòng tập Gym, Yoga…

Với sự kết hợp đặc biệt của các tập đoàn, thương hiệu hàng đầu Việt Nam là Vingroup, Tân Hoàng Minh, T&T và đơn vị thi công sô 1 Cotecon, dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô và sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một nơi an cư đẳng cấp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *