Lợi nhuận khi cho thuê căn hộ Officetel Vinhomes Gallery

Mô hình căn hộ Officetel đang là mô hình căn hộ thông minh rất được ưa chuộng tại các nước phát triển. Chủ đầu tư Vingroup đã đưa mô hình này vào dự án Vinhomes Gallery , tạo nên điểm đặc sắc cho các sản phẩm của dự án.
can-ho-officetel-ha-noi

Căn hộ văn phòng Officetel – căn hộ Soho Vinhomes Giảng Võ

Loại hình sản phẩm Officetel nhờ đặc thù về thiết kế và những ưu thế vượt trội, tích hợp những chức năng thông mình trong cùng một không gian nhỏ gọn đã giúp cho các khách hàng tiết kiệm được chi phí trong việc tìm một nơi vừa để ở vừa để làm việc.

Các căn hộ Officetel tại Vinhomes Gallery có giá bán thấp hơn so với những căn hộ chung cư truyền thống nhưng mức lợi nhuận cho thuê lại vượt trội hơn so với căn hộ thông thường, với mức lợi nhuận cao hơn trung bình từ 15-20%. Tính thanh khoản của những căn hộ Officetel ở mức cao và so với kênh để tích lũy tiết kiệm lấy lãi như ngân hàng thì Officetel Vinhomes Gallery mang lại tỷ lệ lợi nhuận cao hơn từ gấp đôi đến gấp ba.

Nhận rõ sự thiết thực của Officetel trong xã hội hiện đại ngày nay, các căn hộ của loại hình này được giao dịch nhiều hơn mỗi ngày, và Vingroup là chủ đầu tư đi tiên phong khi đưa vào xây dựng trong các khu đô thị. Vơi Officetel , khách hàng có thể sử dụng như một văn phòng chuyên nghiệp và cũng có thể xem nó như một căn hộ để sống với đầy đủ tiện nghi và sự hiện đại. Khách hàng thích hợp với dòng sản phẩm này là những người độc thân, doanh nhân trẻ, chuyên gia nước ngoài muốn tìm một nơi để làm việc và ở. Hoặc các doanh nghiệp nhỏ sử dụng để làm văn phòng đại diện.

shophouse-vinhomes-giang-vo.jpg
Trong tương lai, loại hình Officetel Vinhomes Gallery sẽ trở thành xu thế khi quá trình hội nhập ngày càng tăng. Vì vậy mà, những nhà đầu tư có tầm nhìn nếu biết cách đầu tư sẽ nắm chắc phần lợi nhuận cho thuê hoặc mua đi bán lại các sản phẩm này với giá trị rất cao.

Tuy có mức diện tích thấp chỉ từ 25-80m2, tuy nhiên chủ đầu tư rất chú trọng trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng sử dụng của Officetel Vinhomes Gallery. Một không gian với đa chức năng thì việc vừa tạo không gian tối ưu, vừa mang đến sự thoáng đãng, tiện nghi là điều cần thiết.
Bên cạnh yếu tố xu hướng kể trên, Officetel Vinhomes Gallery có  vị trí đắc địa và thuận lợi , chủ đầu tư uy tín, không gian sống đẳng cấp và chất lượng cũng là những yếu tố tạo nên ưu thế của Officetel Vinhomes Gallery.

Nếu bạn đang sở hữu một nguồn tiền muốn đầu tư, vậy vì sao không đầu tư Officetel Vinhomes Giảng Võ? Đây chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn ngay trong hiện tại và cả trong tương lai cho những nhà đầu tư thông thái.

2 replies

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] dự án – tập đoàn bất động sản Vingroup là thương hiệu mang đến cái tên Vinhomes Gallery tiếp cận với thị trường. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức […]

  2. […] trời kiến thức.  Bên cạnh đó , chương trình giảng dạy của Vinshool tại Vinhomes Gallery cũng áp dụng từ các chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế như chương […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *