Vinhomes Giảng Võ – mua nhà cho thuê sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn trong thơi gian tới

Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính, văn phòng đại diện nước ngoài cũng như nhiều đại sứ quán các quốc gia. Tiềm năng sinh lời từ việc cho người nước ngoài thuê nhà tại đât là rất lớn. Có thể nói đây sẽ là xu hướng và sẽ là kênh đầu tư “hot” trong những năm tiếp theo, đặc biệt tại các phân khúc nhà ở cao cấp.

Phong-khach-can-penthouse

Nếu như trong những năm trở lại đây, nền kinh tế phát triển, thu nhập của trong dân tăng dần và nhu cầu sở hữu các căn nhà đầu tiên để ở là rất lớn thì tiếp theo những năm sau đó (dự kiến từ nằm 2017 trở đi), nhu cầu về nhà ở sẽ giảm và nhu cầu đầu tư cho thuê sẽ tăng cao. Đầu tư bất động sản sẽ là một kênh an toàn và có tiềm năng thu lời hấp dẫn.

Theo như các thông kê thì thực tế thị trường từ 2014 trở lại đây cho thấy số lượng giao dịch tăng mạnh đặc biệt tại các phân khúc căn hộ cao cấp. Các báo cáo sơ bộ cũng cho thấy có khoảng gần 40 nghìn giao dịch thành công trong 2015 và khoảng hơn 15 nghìn giao dịch đã được thực hiện trong nửa đầu 2016. Các căn hộ tại các dự án của các CĐT lớn như Vingroup chiếm lượng lớn so với các dự án khác. Chỉ riêng trong năm 2015, số lượng giao dịch nhà ở các dự án của Vingroup đã lên tới trên 12.600 , của Novaland là trên 6 nghìn.

Các thống kê này cho thấy, ngoài nhu cầu ở thật, số lượng căn hộ được giao địch với mục đích cho thuê đã tăng đáng kế, đánh dấu cho một thời kỳ mới với kênh đầu tư đặc biệt hiệu quả này. Vậy đâu là các yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư dồn tiền vào việc mua các căn hộ để cho thuê? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều các yếu tố sau:

Nhu cầu thuê nhà hiện này đang tăng đáng kể, đặc biệt là căn hộ cao cấp tại các thanh phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Lợi nhuận từ việc cho thuê cũng tương đối ổn định giao động từ 6 đến 7%, một số dự án có các cam kết từ CĐT vô cùng hấp dẫn như dự án Vinhomes Metropolis lến đến 10%/năm trong 2 năm, dự án Vinhomes Times City Park Hill lên đến 12%/năm…

Không chỉ đầu tư cho thuê tốt, tiềm năng tăng giá của các căn hô cao cấp tại các dự án của Vingroup cũng rất lớn. Không chỉ đầu tư và thiết kế không gian sống bên trong nhà ở, các CĐT lớn như Vingroup hay Novaland còn đặc biệt chú ý đến việc xây dựng hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.

Không chỉ có vậy, các không gian tại dự án cũng được kết hợp khéo léo với các cảnh quan sân vườn, tạo nến các không gian sống trong lành và yên tĩnh. Có thể nói, đầu tư mua các căn hộ cao cấp cho thuê sẽ là xu hướng của bất động sản trong các năm tiếp theo đây và điển hình thời gian tới sẽ là dự án Chung cư Vinhomes Giảng Võ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *