Vinhomes Giảng Võ – nên tìm hiểu thông tin và đặt mua thời điểm nào?

Vinhomes Giảng Võ mặc dù chưa ra hàng nhưng đang là tâm điểm của thị trường BĐS cuối năm, thu hút được sự quân tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm tìm hiều và mua các sản phẩm bất động sản của Vinhomes đều đang có những cách riêng cho mình để có thể mua được những căn hộ ưng ý nhất tại dự án Vinhomes Giảng Võ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.
thiet-ke-tan-co-dien

Mỗi một dự án của Vinhomes tại thời điểm ra hàng đều tạo nên một cơn sốt đặc biệt với lượng giao dịch khủng và tốc độ bán hàng cực nhanh. Có được điều này không chỉ là do uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư mà còn là chiến lược marketing làm thị trường cực tốt. Mỗi dự án trước khi ra hàng, các khách hàng đều được cung cấp nhiều thông tin cụ thể về thiết kế, giá bán và tiến độ thanh toán. Khách hàng cũng được cũng cấp thông tin qua rất nhiều kênh khác nhhau như Website, Facebook, Telesale,…

Với các sản phẩm bất động sản đã triển khai, Chủ đầu tư đã có những lộ trình ra hàng, các chính sách bán hàng cụ thể và có chiến lược tăng giá bán theo tiến độ thi công của công trình. Tại thời điểm ra hàng đầu tiên, giá bán sẽ là thấp nhất và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất. Các đợt ra hàng tiếp theo, giá thường sẽ tăng lên theo tiến độ thi công và mặc dù có thể có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhưng khách hàng sẽ không còn nhiều sự lựa chọn vì các căn đẹp hầu như đã bán hết.

Một nguyên nhân nữa khiến cá dự án của Vinhomes luôn có lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng cực nhanh đó là chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Các ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần có 30% vốn tự có. Cùng với đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ, chính vì vậy, khách hàng mua càng sớm thì càng được hưởng thời gian lãi suất 0% lâu hơn. Chính sách bán hàng này đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách hàng kinh doanh buôn bán, cần một quay đầu vốn liên tục.

Với những lí do trên, mặc dù có thể không được hưởng những quà tặng hấp dẫn nhưng các khách hàng nên tìm hiểu thông tin dự án Vinhomes Giang Vo ngay từ bây giờ và đặt mua ngay thời điểm ra hàng đầu tiên sẽ được mua với mức giá thấp nhất và nhiều sự lựa chọn nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *