Những lý do bạn nên sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Những sản phẩm đến từ thương hiệu Vingroup luôn làm thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp và nóng lên. Với những thành công của các dự án nằm trong nội thành thủ đô như Vinhomes Time City , Vinhomes Royal City thì sự ra mắt của dự án Vinhomes Giảng Võ trong thời gian tới đây hẳn sẽ khiến rất nhiều khách hàng mong đợi và đón chờ nó.
quang-canh-chung-cu-vinhomes-giang-vo.jpg

Sở hữu 1 căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Gallery là điều bạn không cần phải băn khoăn bởi những giá trị mà nó mang lại.

Điểm thu hút đầu tiên đó chính là thương hiệu từ tập đoàn Vingroup , với bề dày kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm bất động sản cao cấp cùng với tầm nhìn chiến lược đúng đắn , Vingroup luôn tạo ra được các sản phẩm chất lượng tốt cũng như đảm bảo được tiến độ xây dựng,t iến độ bàn giao.

Vị trí đắc địa, bậc nhất Hà Nội. Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị tại 148 Giảng Võ , vị trí đắc địa bậc nhất nội thành thủ đô. Dự án thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi của thành phố. Từ nơi đây, cư dân trong khu đô thị sẽ có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực trọng điểm của Hà Nội , khác với những khu đô thị hiện nay đang được nằm cách xa Hà Nội gặp khó khăn trong thời gian đi lại.

Cảnh quan đặc sắc với tầm nhìn bao quát thành phố, đứng trên tòa chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có thể nhìn ra được phong cảnh Hà Nội, đặc biệt là về đêm. Nằm bên cạnh hồ Giảng Võ, công viên Indira, hồ Ngọc Khánh…Vinhomes Giảng Võ không bị khuất tầm nhìn bởi không có tòa cao ốc nào nằm cạnh nó, tạo không gian thoáng mát vô cùng.

Ưu điểm tiếp theo của chungcư Vinhomes Giảng Võ đó là tích hợp những tiện ích chất lượng và cao cấp. Là một tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở cho nên, các tiện ích được gắn liền và thiết kế theo xu hướng hiện đại và tiện lợi nhất, đáp ứng nhu cầu cho cư dân về mặt vật chất và tinh thần luôn được đầy đủ. Các tiện ích có thể kể đến như : trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, trường quốc tế Vinschool, các câu lạc bộ thể thao , phòng tập gym, quảng trường là sân chơi dành cho trẻ em…

Đến với Vinhomes Giảng Võ, sẽ là nơi bạn được tham gia một cộng đồng cư dân văn minh , lịch sự và trí thức cao.

canh-quan-vinhomes-giang-vo.jpg

Không chỉ dừng ở đó, dự án còn có 1 lượng lớn diện tích dành cho cây xanh và khuôn viên nghỉ dưỡng dành cho người già hay những người thích sự tĩnh lặng giữa sự ồn ào đông đúc của Hà Nội. Công viên cây xanh nhiều giúp cho không khí trong khu đô thị luôn được trong lành , kết hợp hồ điều hòa Giảng Võ kế bên, sẽ khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây luôn được trong lành mát mẻ.

Và điều cuối cùng mà chủ đầu tư Vingroup luôn đáp ứng mọi khách hàng khó tính đó là tiến độ dự án luôn được đảm bảo chính xác cũng như thanh toán linh hoạt, dễ dàng cho khách hàng. Với những ưu thế kể trên, bạn còn ngần ngại gì không lựa chọn cho mình một căn hộ Vinhomes Giảng Võ để làm điểm dừng chân cho gia đình mình giữa thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Giảng Võ đã tạo nên cho chính bản thân nó sự hấp dẫn cả về giá cả và chất lượng cũng như  thương hiệu mà nó mang đến. Dự án sẽ không làm bạn thất vọng khi sở hữu một ngôi nhà ở đây đâu nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *