Những tiện ích cuộc sống không thể bỏ qua tại chung cư Vinhomes Gallery

Với mục đích hàng đầu là xây dựng một không gian giúp tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Gallery, nhà đầu tư VinGroup dành toàn tâm toàn ý để phát triển ý tưởng xây dựng một khu tổ hợp chung cư mang phong cách resort ngay trong lòng thủ đô.
can-ho-vinhomes-gallery.jpg
 

Mặc dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng Vinhomes Gallery được dự kiến thiết kế xây dựng tổ hợp nhà ở và các dịch vụ công cộng trên diện tích 68.380m2, đặc biệt dự án sở hữu thiết kế xanh hiện đại và đẳng cấp bậc nhất giữa lòng Thủ đô. Diện tích quy hoạch cho thấy diện tích đất cây xanh tại Vinhomes Gallery tối thiểu bằng 2m2/người, trong đó đất cây xanh nhóm nhà ở tối thiểu là 1m2/người. Tổng diện tích cây xanh tối thiểu đạt 15.000m2 hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây. Thiết kế dự án Vinhomes Gallery là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống xanh với kiến trúc đương đại cùng với những tiện nghi nhằm phục vụ cuộc sống năng động, hiện đại nơi đô thị phồn hoa.

Khu cảnh quan nước và các khu vườn là một phần không thể thiếu của tổ hợp khu chung cư cao cấp, hiện đại, góp phần tạo nên quang cảnh xanh, sáng cho toàn bộ đô thị thu nhỏ trong lòng thủ đô. Khu này bao gồm các đảo, giàn hoa, cảnh quan nước (hồ bơi, hồ sinh thái, đài phun nước …), cảnh quan chiếu sáng (đèn cao áp, đèn trang trí), sân chơi sáng tạo dành cho các cư dân nhí trong khu đô thị, khu thể dục ngoài trời an toàn, tiện lợi dành cho toàn bộ dân cư.

Các sự kiện lớn, các ngày lễ kỷ niệm, các hoạt động vui chơi, âm nhạc, giải trí dành cho cư dân sinh sống tại căn hộ Vinhomes Gallery sẽ được tổ chức tại khu quảng trường trung tâm. Khu này bao gồm tổ hợp quảng trường, sân chơi phun nước ánh sáng, tháp đồng hồ, đồi toàn cảnh, không gian sân khấu nghệ thuật và siêu cây chiếu sáng. Hứa hẹn đây là khu vực nhộn nhịp, náo nhiệt nhất mỗi khi có sự kiện được tổ chức tại tổ hợp khu chung cư Vinhomes Gallery.

khu-2Bvui-2Bchoi-2Btre-2Bem.jpg

Nhằm mang tới trải nghiệm sống mới cho cư dân nơi đây, ngay từ đầu nhà đầu tư và xây dựng dự án khu tổ hợp chung cư đã muốn xây dựng một khu sống kết hợp nghỉ dưỡng. Bởi vậy các khu hoạt động giải trí cuối tuần hay mỗi dịp lễ hội như khu hoạt động BBQ, picnic và bể bơi là sự đầu tư xây dựng lý tưởng và không thể thiếu. Khu này bao gồm sân nướng BBQ, sân chơi dành cho rẻ em, bể bơi ngoài trời cới đường kết nối bể bơi 4 mùa trong nhà, mái kính xanh và những điểm truy cập wifi miễn phí.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng các hoạt động giải trí tinh thần, thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, các phòng tập gym, sân chơi tennis, bể bơi 4 mùa cũng được chú ý thiết kế xây dựng. Đặc biệt các “mầm non tương lai” cũng được đầu tư sân đá bóng riêng nhằm giải trí cũng như rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đồng đội.

Đến với tổ hợp khu chung cư Vinhomes Gallery bạn còn cơ hội mua sắm các mặt hàng chất lượng cao tại trung tâm thương mại cũng như siêu thị Vinmart. Bạn cùng với người thân cũng có cơ hội chuyện trò, tâm sự, thư giãn tinh thần dưới công viên cây xanh đi bộ mà Vinhomes Gallery mang lại.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […]   Không chỉ chú trọng đầu tư cảnh quan bên ngoài, nội thất tại khu chung cư Vinhomes Gallery cũng được chọn lọc một cách kỹ lưỡng từ các thương hiệu quốc tế  […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *