Chung cư Vinhomes Giảng Võ – nơi cuộc sống được thăng hoa cảm xúc

Nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, Chung cư Triển Lãm Giảng Võ là dự án với những giá trị đẳng cấp vượt trội. Dự án là tổ hợp văn phòng , trung tâm thương mại, căn hộ chung cư và căn hộ Officetel. Nếu đang tìm kiếm một căn hộ chung cư thì chắc chắn, lựa chọn căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một lựa chọn không tồi bởi những giá trị mà nó mang lại.

nha-mau-can-ho-mau-vinhomes-giang-vo-cao-cap

Chung cư Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng một vị trí thuận lợi mà tổng thể dự án mang lại , nằm giữa trung tâm thủ đô, là khu vực kinh tế sầm uất và nhộn nhịp nhất cả nước . Chung cư Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng những tiện ích mà xung quan dự án đã sẵn có và cả những tiện ích có trong dự án. Chung cư Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng uy tín xây dựng của chủ đầu tư Vingroup, uy tín mà từ trước tới nay , chủ đầu tư luôn tạo ra cho mỗi dự án ra đời, từ chất lượng công trình đến tiến độ xây dựng.

Không chỉ vậy, hãy xem xét mặt bằng thiết kế nhà mẫu Vinhomes Giảng Võ để hiểu rõ hơn, vì sao lựa chọn căn hộ chung cư tại dự án là một lựa chọn đúng đắn. Mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế thông minh và sáng tạo, những chi tiết nhỏ nhặt nhất luôn được coi trọng bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu.

Theo xu hướng sử dụng hết công năng của một ngôi nhà, tạo một không gian sống lành mạnh cho sức khỏe , những căn hộ chung cư tại dự án được thiết kế để ánh sáng và bầu không khí tự nhiên có thể đến từng ngóc ngách căn phòng. Lối kiến trúc hiện đại của những tòa nhà chung cư Vinhomes Giảng Võ tạo nên ấn tượng bên ngoài, bên cạnh đó , khi bước vào một căn phòng chung cư, bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng bởi những chi tiết bên trong nó.

nha-mau-can-ho-mau-vinhomes-giang-vo-cao-cap-ha-noi

Được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, kiến trúc tổng thể của tòa nhà cũng như của từng căn hộ hướng đến giá trị bền vững trong tương lai. Mẫu thiết kế của từng căn hộ được tham khảo đánh giá bởi nhu cầu khách hàng trên thị trường, và hoàn thiện tất cả những khuyết điểm của những dự án đã đi trước.

Mặt bằng căn hộ chung cư Giảng Võ được phân bổ diện tích cho từng phòng : phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, sao cho khi vào , sẽ cảm giác được căn hộ rất thoáng đãng và rộng rãi , nhưng cũng tạo nên được cảm giác ấm cúng khi gia đình sum vầy bên nhau mỗi buổi tối. Không gian mở giữa các phòng , đưa đến cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp, gắn kết với nhau.

Không gian bên ngoài cửa sổ hay ban công là không gian tuyệt vời để có thể ngắm nhìn khung cảnh ban đêm hay cảnh thành phố . Thiết kế như những resort trên không cao cấp và hiện đại, những góc ban công của mỗi căn hộ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về sự nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay chính tại ngôi nhà của bạn.

Với những gì mà một căn hộ chung cư mang lại, bạn đã hoàn toàn tin tưởng rằng, chung cư Giá Vinhomes Giảng Võ sẽ là một căn hộ đáng mơ ước đúng không nào.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *