Sky Villa Giảng Võ – cuộc sống của giới thượng lưu

Sky Villa Vinhomes Giảng Võ là căn hộ có một hoặc hai tầng, nằm ở tầng cao nhất của những tòa nhà cao cấp. Căn hộ biệt thự trên không Sky Villa Vinhomes Giảng Võ ( tên gọi khác là Penthouse Vinhomes ) là căn hộ thông tầng trên tầng cao nhất chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Phong-khach-can-penthouse

Loại hình Sky Villa bắt nguồn từ thành phố Mahattan – Mỹ, là nơi tập trung của các nghệ sĩ và giới thượng lưu. Diện tích những căn hộ Sky Villa thường khá lớn, tầm nhìn trên cao rộng và thoáng đãng cùng thiết kế tiện nghi hiện đại, là nơi đem lại cảm hứng cho những chủ nhân yêu thích sự tự do và sáng tạo.

Giống như một biệt thự nghỉ dưỡng trên không sang trọng với bể bơi ngoài trời, sân vườn, cây ăn quả…Sky Villa khẳng định đẳng cấp phong cách sống của những chủ nhân thời thượng và giàu có.

Căn hộ Sky Villa Vinhomes Giảng Võ có mức diện tích từ 150m2 trở lên , được thiết kế thông tầng. Từ không gian tầng 2, chủ nhân có thể bao quát toàn bộ bố trí nội thất đến các hoạt động diễn ra tại phòng khách bên dưới tầng 1.

Thiết kế Sky Villa có nhiều cửa lớn bằng kính trong suốt, đem lại nguồn ánh sáng dồi dào cho căn nhà. Các tiện nghi tích hợp ngay tại nơi ở với cảnh quan sân vườn, bể bơi..như một biệt thự nghỉ dưỡng trên cao. Đặc điểm nổi bật của những căn hộ Sky Villa là hạn chế những vách ngăn giữa các phòng để tạo góc nhìn rộng nhất, tầm view ra bên ngoài được thông thoáng nhất.

Căn biệt thự trên không này sẽ mang đến cho cho chủ nhân của nó trải nghiệm về một không gian sống mới , hoàn toàn khác biệt so với những căn hộ và ngôi nhà thông thường. Đẹp và đẳng cấp không chỉ ở không gian thiết kế mà cảnh quan bên ngoài tạo sức hút khó cưỡng cho mỗi ai được chiêm ngưỡng nó, bởi tầm view mà nó đem tới con mắt của người ngắm.

Với lợi thế là tầng cao nhất của tòa nhà, Sky Villa đem đến không gian sống trên không như hòa mình vào không trung , hưởng trọn bầu không khí trong lành trên cao , và cảnh sắc ban đêm lung linh huyền ảo. Sẽ là những phút giây thư giãn , nghỉ ngơi tuyệt vời và tạo cảm hứng nghệ thuật cho những ai được đặt chân và sống trên những căn hộ Sky Villa Vinhomes Giảng Võ.

Sức hút Sky Villa Vinhomes Giảng Võ còn đến từ uy tín từ chủ đầu tư Vingroup mang lại. Mỗi ngôi nhà của Vinhomes , chủ nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, và hệ thống tiện ích dịch vụ được cung cấp dưới chân ngôi nhà của mình.

Kêt hợp với gu thẩm mỹ tinh tế và khác biệt của mỗi chủ nhân, cùng cảnh quan mà Sky Villa đem đến , chắc hẳn rằng , đây sẽ là một lựa chọn có một không hai cho những chủ nhân thời thượng và đẳng cấp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *