Sống trong hệ thống an ninh tối tân và an toàn của Vinhomes Gallery

Dự án Vinhomes Gallery là công trình trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup nằm tại số 148 Giảng Võ – Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm, có các trục đường huyết mạch kết nối với các khu vực khác của thủ đô, được đánh giá là một trong những nơi có môi trường sống thân thiện và hiện đại.

an-ninh-tai-vinhomes-gallery-giang-vo

Hệ thống an ninh tại dự án Vinhomes Gallery

An ninh Vinhomes Gallery mang đến cho cư một cuộc sống hưởng thụ thật sự không chỉ bởi những căn hộ sang trọng mà còn bởi hệ thống tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại và mua sắm hiện đại, khu vui chơi cho trẻ nhỏ và người lớn, khu thể dục thể thao, công viên..Không chỉ vậy nơi đây còn được trang bị hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt , đây là tiện ích đặc biệt của dự án. Hệ thống an ninh sẽ giúp các gia đình hoàn toàn yên tâm. Bao gồm hệ thống quản lý toà nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Và đặc biệt các căn hộ tại dự án đều được lắp hệ thống điều hòa hai chiều âm trần multiroom thông minh giúp tối ưu công năng sử dụng và tiết kiệm điện.

Vinhomes Gallery Giảng Võ có chốt an ninh hoạt động 24/24, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/7 cùng đội an ninh tuần tra . Hệ thống an ninh có 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh trục đường chính – chốt an ninh phân khu, Vinhomes Gallery sẽ đảm bảo cuộc sống an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Môi trường sống xanh mát bên trong hệ thống an ninh nghiêm ngặt

Chung cư Vinhomes Gallery với cảm hứng xây dựng không gian sống cao cấp, tinh tế nhưng lại thân thiện với môi trường, thông thoáng hơn. Nằm bên trong một hệ thống an ninh nghiêm ngặt như vậy, Gallery có một không gian gần gũi với thiên nhiên. Khu đô thị xanh sạch đẹp với hệ thống thảm thực vật, cảnh vật cây xanh và trục công viên. Cùng với hệ thống dịch vụ nội khu đẳng cấp sẽ đem lại cho những cư dân của khu đô thị một cuộc sống chan hòa và kết nối với tự nhiên.Cùng với cây xanh được bố trí hợp lý từng khu tòa nhà sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống yên bình nhất. Với cảnh quan mở xanh mát để mỗi cư dân có thể thoải mái sống trong một ngôi nhà vừa an toàn vừa trong lành cho sức khỏe.

gallery-giang-vo.jpg

Vinhomes Giảng Võ là sự lựa chọn lý tưởng cho một cuộc sống an ninh đảm bảo và yên tâm sinh sống nhất cùng với không gian xanh mát tận hưởng tối đa các tiện ích đẳng cấp hiện đại. Với hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, nơi đây sẽ là điểm đến cho bất cứ ai đang tìm kiếm một ngôi nhà cho mái ấm của chính mình.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] như các dự án trước đó của tập đoàn Vingroup thì an ninh Vinhomes Gallery cũng rất chú trọng đến hệ thống an ninh để mang đến sự hài lòng cho cư […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *