Vinhomes Gallery – sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại và sự thanh bình

Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, dự án nổi bật giữa trung tâm thành phố với những tòa nhà cao tầng lung linh và cảnh quan đô thị đặc sắc. Tại Vinhomes Gallery, khách hàng có thể tìm thấy sự kết hợp tinh tế những tinh hoa của các dự án đã thành công của tập đoàn Vingroup.

can-ho-vinhomes-gallery.jpg

Cảnh quan đô thị Vinhomes Gallery là sự kết hợp của những tòa nhà hiện đại với phong cách châu Âu, cùng những tiện nghi thoải mái mang thương hiệu Vinhomes trong môi trường và không gian trong lành của hồ nước, cây xanh, ánh sáng giúp cư dân nơi đây tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất.

Ngày nay xu hướng khu đô thị xanh đang trở thành điểm đến mong muốn nhất của hầu hết mọi người, đặc biệt , nhu cầu sống xanh sạch đẹp tại các thành phố lớn đang gia tăng hơn cả. Trong số các chủ đầu tư lớn trên thị trường, dẫn đầu có thể kể đến Vingroup với một loạt khu đô thị và khu căn hộ có cảnh sắc tuyệt đẹp như Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City ,Vinhomes Times City, …

Căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery là khu đô thị tiếp nối của Vingroup kiến tạo một không gian cảnh quan rộng lớn đầy tinh tế tại khu vực trung tâm Hà Nội. Với định hướng tạo dựng một môi trường sống trong lành và thoải mái cho cuộc sống của người dân đô thị, Vinhomes Gallery được thiết kế với đầy đủ các không gian cảnh quan sinh hoạt cộng đồng, không gian cây xanh mặt nước cũng như các khu vực thương mại, giải trí.

canh-quan-gallery.jpg

Nhìn từ trên cao, cảnh quan Vinhomes Gallery có sự hài hòa, sắc nét với sự dung hòa giữa chiều cao của các tòa nhà với chiều rộng của cảnh quan bao quanh. Những hàng cây xanh xen kẽ, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ, vườn cây xanh, đường dạo bộ, khu thể thao ngoài trời…

Cư dân được tận hưởng một môi trường trong lành thanh bình với không gian xanh, và được sinh sống trong các căn hộ cao cấp, sang trọng với đầy đủ tiện ích vượt trội. Xung quanh các tòa nhà cao tầng là các dịch vụ cho cuộc sống hoàn hảo từ hệ thống trường học, trung tâm thương mại, cho đến các khu vui chơi giải trí, thư giãn. Tất cả đều hiện diện để không ngừng đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng của cư dân nơi đây. Nét đẹp của sự hiện đại pha lẫn nét thanh bình xanh tươi của cây cỏ tạo nên cảnh quan đặc sắc của Vinhomes Gallery.

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững cùng với thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại và các tiện ích sang trọng, không gian sống xanh đẹp, Vinhomes Gallery xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống gia đình mỗi người.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Chung cư Vinhomes Gallery còn tạo điểm nhấn ưu việt giữa hàng loạt các dự án khác đó là sở hữu một không gian sống trong lành bậc nhất giữa trung tâm thủ đô. Không gian sống của khu đô thị Vinhomes Giảng Võ được đánh giá khá cao bởi sự trong xanh khi có khuôn viên cây xanh rộng lớn bao phủ trong dự án và sự trong lành tươi mát từ hồ Giảng Võ. […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *