Sự sang trọng của Penthouse Vinhomes Gallery

Khi nhắc đến căn hộ pentthouse hẳn không ai là không nghĩ tới một căn hộ hoàn hảo về không gian , đẳng cấp về nội thất. Nhưng với căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery Giảng Võ – Vingroup, những thứ kể trên còn vượt lên trên ngoài sức tưởng tượng, ngoài sở hữu một không gian, tầm nhìn tuyệt đẹp thì chủ đầu tư hướng đến cho chủ nhân căn hộ ở đây là nội thất sang trọng, một căn hộ đáng mơ ước của rất nhiều người.

penthouse-vinhomes-gallery-giang-vo

Loại hình Pentthouse là sản phẩm nhà ở đẳng cấp và hiện đại bậc nhất, những căn hộ penthouse có thể có giá trị lớn hơn những ngôi biệt thự. Vì thế phần lớn, số lượng các căn hộ Penthouse rất ít, và chỉ có mặt tại những dự án cao cấp, chủ đầu tư mới đưa ra mở bán những loại căn hộ này.

Giới thiệu Căn hộ Penthouse Vinhomes Giảng Võ

Penthouse được chính thức ra mắt xuất hiện đầu tiên trên thế giới tại New York. Là loại hình căn hộ có diện tích lớn, căn penthouse nhỏ nhất cũng có diện tích hơn 300m2. Với thiết kế thông tầng, phần diện tích của căn hộ phần lớn dành cho xây dựng tiện ích cảnh quan như: bể bơi, sân vườn,….

Giá của mỗi căn hộ penthouse Gallery Giảng Võ thuộc tầm giá trị lớn. Bởi ngoài vị trí đẹp, nằm trong dự án đắt giá thì penthouse được thiết kế rất đẹp mắt, từng chi tiết bên trong căn hộ đều được kiểm tra tỉ mỉ thận trọng.

Phòng khách được ưu tiên diện sáng lớn từ cửa kính lùa. Các vật liệu nội thất được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới và lắp đặt với tay nghề cực cao. Một điểm nhấn trong nội thất dễ nhận thấy là sự thống nhất trong phong cách thiết kế các căn phòng nhằm tạo ra một không gian liền mạch, gây ấn tượng khó phai.

vinhomes-gallery-penthouse

Phòng ăn với những bức tường kính đón ánh sáng thiên nhiên tạo cảm giác phóng khoáng. Đá marble tự nhiên được sử dụng chủ đạo trong thiết kế, sạch sẽ trong sử dụng, mới mẻ và đẳng cấp cho không gian căn hộ sang trọng.

Đèn, bàn, đồ nội thất và những phân vùng họa tiết trang trí sàn tạo ra những chi tiết nhấn trong không gian, các chi tiết nội thất được đầu tư kỹ lưỡng từ thương hiệu đến chất lượng và nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Căn hộ penthouse thường có 2 tầng thông nhau, có cầu thang trong nhà chiều cao của 1 tầng thường trên 3 mét, tạo không gian rộng rãi, sang trọng. Căn hộ sử dụng tường kính, mang tới tầm nhìn bao quát rộng hơn ra bên ngoài.

Số lượng căn hộ penthouse dự kiến sẽ có giới hạn. Sở hữu một căn hộ penthouse tại dự án Vinhomes Gallery, chủ nhân sẽ được cảm nhận không gian sống sang trọng hoàn hảo bất ngờ.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery là khu đô thị tiếp nối của Vingroup kiến tạo một không gian cảnh quan rộng lớn đầy tinh tế tại khu vực trung tâm Hà Nội. Với định hướng tạo dựng một môi trường sống trong lành và thoải mái cho cuộc sống của người dân đô thị, Vinhomes Gallery được thiết kế với đầy đủ các không gian cảnh quan sinh hoạt cộng đồng, không gian cây xanh mặt nước cũng như các khu vực thương mại, giải trí. […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *