Vinhomes Gallery – sức hút từ thương hiệu Vingroup

Là trái tim của cả nước về kinh tế- chính trị-xã hội, thủ đô Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế thương mại phát triển hàng đầu của cả nước, đây là nơi tập trung những siêu phẩm dự án khu đô thị, cũng là nơi những tập đoàn đầu tư bất động sản yêu thích để đầu tư phát triển. Dự án Vinhomes Gallery là siêu phẩm đô thị được Vingroup ra mắt trong năm nay, hứa hẹn mang lại cho cư dân một không gian sống hoàn hảo.

canh-quan-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, dự án sở hữu diện tích khuôn viên rộng 5.8ha, gồm nhiều hạng mục như nhà ở , văn phòng, trung tâm thương mại…. Chủ đầu tư dự án – tập đoàn bất động sản Vingroup là thương hiệu mang đến cái tên Vinhomes Gallery tiếp cận với thị trường. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hút của Vinhomes Gallery chính là từ thương hiệu của chủ đầu tư mang lại.

Không phải ngẫu nhiên, bất cứ dự án bất động sản nào của chủ đầu tư Vingroup luôn là dự án làm nóng thị trường bất động sản. Bởi cái tên này, là nhà đầu tư nổi bật và tiếng tăm tại Việt Nam với hàng loạt các dự án bất động sản thành công vang dội trên thị trường. Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn như khu đô thị Times City, Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Giảng Võ tại Hà Nội, dự án Vinhomes Central Park tại TPHCM, dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành cả nước.

phoi-canh-vinhomes-gallery
Điểm ưu việt đáng khen ngợi của các dự án bất động sản của Vingroup là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng,  hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư luôn liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, phát triển dự án theo mô hình smarthomes…, góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp chất lượng cho cư dân.

Sở hữu vị trí đắt giá và qua bàn tay kiến tạo của chủ đầu tư Vingroup, căn hộ Vinhomes Gallery từ khi chính thức triển khai đã làm nên cơn sốt nhà ở – văn phòng cao cấp . Điều đáng chú ý đó là không chỉ bó hẹp về không gian nhà ở, mà Vinhomes Gallery mở rộng ra về không gian khuôn viên cây xanh, tăng mật độ phủ xanh của thiên nhiên vào môi trường dự án, đưa đến cho cư dân sự thỏa mãn cao nhất trong cuộc sống.

Vinhomes Gallery sẽ là cái tên tiếp nối những thành công vang dội của Vingroup , đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo khách hàng tìm mua và đầu tư trên thị trường hiện nay.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] Trong tương lai, loại hình Officetel Vinhomes Gallery sẽ trở thành xu thế khi quá trình hội nhập ngày càng tăng. Vì vậy mà, những […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *