Tận hưởng cuộc sống 5 sao tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản tại Hà Nội không có quá nhiều dự án nổi bật và chiếm nhiều ưu thế như tổ hợp khu nhà ở, khu căn hộ Vinhomes Gallery. Không chỉ nằm ở vị trí trung tâm thủ đô, có khả năng kết khu vực linh hoạt toàn Hà Nội mà còn được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – tập đoàn danh tiếng đã thành công với nhiều dự án nhà ở từ bình dân đến cao cấp, hiện đại bậc nhất.

phoi-canh-ve-dem

Dự án Gallery Giảng Võ là dự án nổi bật dự kiến thiết kế xây dựng tổ hợp nhà ở và các dịch vụ công cộng trên diện tích 68.380m2. Một trong những điểm thu hút  đặc biệt đó là dự án sở hữu thiết kế xanh hiện đại và đẳng cấp bậc nhất giữa lòng Thủ đô. Dự kiến, diện tích tích đất cây xanh tại Vinhomes Gallery  được quy hoạch tối thiểu bằng 2m2/người, trong đó đất cây xanh nhóm nhà ở tối thiểu là 1m2/người. Tổng diện tích cây xanh tối thiểu đạt 15.000m2, điều này hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây.

Khu cảnh quan nước bao gồm các đảo, giàn hoa, cảnh quan chiếu sáng (đèn cao áp, đèn trang trí), cảnh quan nước (hồ bơi, hồ sinh thái, đài phun nước …), sân chơi sáng tạo dành cho các cư dân nhí trong khu đô thị, khu thể dục ngoài trời an toàn, tiện lợi dành cho toàn bộ dân cư. Đây là một trong những khu cảnh quan không thể thiếu của tổ hợp khu chung cư cao cấp, hiện đại, góp phần tạo nên quang cảnh xanh cho toàn bộ thành phố nhỏ Vinhomes Giảng Võ trong lòng thủ đô.

view-ho-giang-vo-vinhomes-gallery.jpg

Nhằm mang tới trải nghiệm sống mới cho cư dân nơi đây, ngay từ đầu nhà đầu tư và xây dựng dự án VinGroup đã muốn xây dựng một khu sống kết hợp nghỉ dưỡng. Bởi vậy các khu hoạt động giải trí cuối tuần hay mỗi dịp lễ hội như khu hoạt động BBQ, picnic và bể bơi là sự đầu tư xây dựng lý tưởng và không thể thiếu. Bạn có thể tận hưởng những ngày cuối tuần tuyệt vời bên gia đình thân yêu với sân nướng BBQ, sân chơi dành cho rẻ em, bể bơi ngoài trời cới đường kết nối bể bơi 4 mùa trong nhà, mái kính xanh và những điểm truy cập wifi miễn phí…

Khu quảng trường trung tâm bao gồm tổ hợp quảng trường, tháp đồng hồ, đồi toàn cảnh, sân chơi phun nước ánh sáng, không gian sân khấu nghệ thuật và siêu cây chiếu sáng. Hứa hẹn đây là khu vực nhộn nhịp, náo nhiệt nhất mỗi khi có sự kiện được tổ chức tại tổ hợp khu chung cư Vinhomes Gallery.

Với mục đích hàng đầu là xây dựng một không gian giúp tái tạo năng lượng sống mỗi ngày cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Giảng Võ, nhà đầu tư VinGroup dành toàn tâm toàn ý để phát triển ý tưởng xây dựng một khu tổ hợp chung cư mang phong cách resort ngay trong lòng thủ đô.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *