Vinhomes Gallery Giảng Võ – thiết kế thông minh, chất lượng vượt trội

Dự án Vinhomes Gallery ngay tư lúc chưa được công báo, chưa được triển khai thi công nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ thị trường bất động sản Hà Nội, cả khách hàng mua để ở và giới đầu tư. Được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín số 1 – Vingroup, Vinhomes Gallery được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo.
canh-quan-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup
 Dự án dự kiến sẽ được Tổng thầu là đơn vị thi công đối tác chiến lược chủa tập đoàn Vingroup – Cotecon trực tiếp thi công, dưới sự giám sát của Đơn vị tư vấn giám sát hàng đầu cùng một chuỗi các tiêu chuẩn, quy chuẩn và quy trình đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ thi công thần tốc. Có thể nới Vinhomes Gallery sẽ là một trong những dự án có chất lượng và tiến độ xây dựng hàng đầu tại Hà Nội nói chung và của Vingroup nói riêng. Đây cũng là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu Vinhomes.

Theo các đánh giá khách quan của các nhà đầu tư bất động sản uy tín, một điểm nổi bật khác của căn hộ Vinhomes Gallery chính là được làm nên từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, các cam kết về tiến độ xây dựng, hệ thống tiện ích cùng các chính sách bán hàng siêu hấp dẫn.

vinhomes-giang-vo-gallery.jpg
Với môt hệ thống quản lý chất lượng quy mô lớn, dạn dày kinh nghiệm qua nhiều dự án thành công trước đây, dự án dự kiến sẽ được thi công với chất lượng hoàn hảo từ phần cọc nhồi, tường vây, phần móng – tầng hầm, phần thân đến các khâu hoàn thiện nội thất trong ngoài tòa nhà. Quý khách hàng có thể gửi chọn niềm tin về một dự án kiến cố, chất lượng trường tồn với thời gian.

Hệ thống tiện ích 5 sao và cuộc sống xanh

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được tích hợp một cách đa dạng và hoàn hảo một chuỗi hệ thống các tiện ích đẳng cấp nổi tiếng mang thương hiệu Vinhomes như Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe, phòng tập Gym, Yoga, sân chơi trẻ em, sân chơi thể thao, bể bơi trong ngoài nhà, phòng khám đa khoa, trường học liên cấp… Đây là những chuỗi tiên ích mang thương hiệu Vinhomes có thể nói là số 1 tại Việt Nam và đã khẳng định được tên tuổi trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, các không gian của Vinhomes Gallery được áp dụng tối đa chuẩn công nghệ xanh, gần gũi và hòa mĩnh cùng thiên nhiên. Các tòa nhà được thiết kế và bố trí khéo léo theo hướng mở, đón ánh sáng và gió tự nhiên, kết hợp cùng nhiều khoảng cây xanh khiến cho mỗi căn hộ đều ngập tràn sinh khí. Phần khuôn viên phía dưới, xây dựng sao cho tận dụng nhiều diện tích trồng cây xanh, vì vậy cư dân ở đây luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành.

Có thể nói mặt bằng Vinhomes Gallery không chỉ là một thiết kế thông minh, mà còn vượt trội về sự gần gũi và chan hòa với tự nhiên. Sở hữu một không gian sống lý tưởng tại đây sẽ là sự lựa chọn mơ ước cho mọi khách hàng đang tìm kiếm cho mình một mái nhà lý tưởng, nơi an cư ngập tràn cảm xúc của một cuộc sống đủ đầy, ấm no và đẳng cấp.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] hữu vị trí đắt giá và qua bàn tay kiến tạo của chủ đầu tư Vingroup, căn hộ Vinhomes Gallery từ khi chính thức triển khai đã làm nên cơn sốt nhà ở – văn phòng cao […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *