Vinhomes Gallery – Tổ hợp chung cư cạnh tranh xứng tầm quốc tế

Một trong những nguyên nhân chính khiến Vinhomes Gallery trở nên tuyệt vời và thu hút khách hàng, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đó là do được xây dựng, điều hành và phát triển bởi tập đoàn uy tín VinGroup, tập đoàn đã có nhiều năm trong việc tạo dựng những công trình nhà ở chất lượng. Đặc biệt, dự án được xây dựng với ý tưởng tạo nên một cuộc sống xanh trong lành, hiện đại và đẳng cấp giữa lòng thủ đô.

vinhomes-gallery-phoi-canh

Khu đô thị Gallery Giảng Võ được xây dựng tại số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình (Hà Nội). Gần các trục đường nội đô lớn như Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Trần Duy Hưng … đây cũng là vị trí đắc địa thích hợp để mở văn phòng làm việc, phát triển kinh doanh, xây dựng và đầu tư các dự án mới dành cho các nhà đầu tư trẻ tuổi. Diện tích chung được quy hoạch cho dự ạn là 68.000 m2 trong đó có 10 tòa tháp căn hộ, khu biệt thự trên cao được xây dựng không quá 50 tầng. Dự kiến thiết kế tổ hợp khu chung cư đẳng cấp Vinhome Gallery bao gồm: xây dựng nhà cao tầng 34.358m2, diện tích sàn căn hộ cao cấp 595.936m2, diện tích sàn căn hộ SOHO 99.986m2, diện tích sàn thương mại 50.336m2, diện tích đầu tư xây dựng nhà trẻ, mầm non là 3.000m2, diện tích xây dựng trường học 13. 932m2, diện tích trồng cây xanh 8.444m2.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery cực kỳ sang trọng, đẳng cấp với không gian mở tinh tế mang lại cảm giác ấp áp, hạnh phúc cho cuộc sống của mỗi hộ gia đình tại đây. Mỗi căn hộ thường có từ 2-3 phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích phòng và mục đích người sử dụng. Nếu là căn hộ có 2 phòng ngủ thì diện tích là 63,1 m2- 88,8 m2. Còn căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 96m2 – 130m2. Nội thất trong phòng hoàn toàn là nội thất cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

nha-mau-can-ho-mau-vinhomes-giang-vo-cao-cap

Với trục đường giao thông đi lại thuận tiện, thông thoáng, hơn 7.000 cư dân tương lai nơi đây dễ dàng tiếp cận khác khu vực lân cận và có thể sử dụng nhiều các dịch vụ tiện ích như ngân hàng, trung tâm thương mại, trường học, công viên … Đặc biệt ngay trong khu dự án, hệ thống dịch vụ tiện ích tích hợpbao gồm bệnh viện quốc tế Vinmec, Trường học quốc tế Vinschool, Trung tâm thương mại MegaMall, Bể bơi 4 mùa, các khu vui chơi thể thao như sân bóng bàn, bóng đá, tennis, cầu lôngPhòng tập gym, Dịch vụ spa, làm đẹp … cũng được chú trọng đầu tư xây dựng.

Diện tích quy hoạch cho thấy diện tích đất cây xanh tại Vinhomes Gallery tối thiểu bằng 2m2/người, trong đó đất cây xanh nhóm nhà ở tối thiểu là 1m2/người. Tổng diện tích cây xanh tối thiểu đạt 15.000m2 hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống xanh cho cư dân nơi đây. Thiết kế dự án Vinhomes Gallery là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống xanh với kiến trúc đương đại cùng với những tiện nghi nhằm phục vụ cuộc sống năng động, hiện đại nơi đô thị phồn hoa.

1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] các tòa chung cư. Sản phẩm Shophouse rất phù hợp với những gia đình kinh doanh. Vinhomes Gallery có ưu thế đông dân cư nên kinh doanh tại Shophouse có tiềm năng sinh lời rất […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *